MỤC LỤC

 

Yếu Tố Xã Hội với Sức Khỏe

SỨC KHỎE TINH THẦN

Nước Trà

 Hiểu Biết Căn Bản về Ung Thư

Ðiều trị ung thư

Nên uống hai ly sữa mỗi ngày

Giới thiệu tập sách  Câu chuyện Thầy Lang

Cười - Mười Thang Thuốc Bổ

Laughter is the most inexpensive and most effective wonder drug”.    Bertrand Russel

Hiểu Biết Căn Bản về Dược Thảo

Trái Tim Lạc Lõng nhưng Nhân Hậu

Chăm Sóc Cha Mẹ Gìa

“Muôn người Hạnh Phúc chan hòa”

Phở Gà, Nước Béo.

Hạt Đậu: Món Ăn Bài Thuốc

Nắng Sài Gòn-Nắng Viễn Phương.

 Sống Lâu Trăm Tuổi.

Giấc Ngủ Trưa

Giấc Ngủ Ngon

Niềm Tin và Sức Khỏe

ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TỐT

 

Bác Sĩ  Nguyễn Ý Đức

Texas, USA

Được biết, Bác sĩ Nguyễn Ý Đức và một số bác sĩ Việt Nam khác tại Hoa Kỳ đã cộng tác với Đài VOA từ mấy năm nay, để giải đáp các câu hỏi liên quan tới y tế và sức khỏe cho đồng bào. Câu hỏi được nhân viên thu băng, chuyển cho bác sĩ nghiên cứu trả lời và phát thanh lại cho dân chúng nghe. Thêm chương trình hàng tuần đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Ý Đức, thắc mắc của đồng bào từ Việt Nam có thể được giải đáp mau lẹ hơn.  Đồng bào kêu qua số điện thoại  202 619-3747 đều không phải trả tiền điện thoại viễn liên. 

Theo thông báo của VOA: “Kể từ ngày 18 tháng 5 năm 2004, ngoài chương trình Hỏi Đáp Y Học thường lệ, vào nửa cuối của chương trình phát thanh từ 10 giờ đến 11 giờ đêm ngày thứ ba hàng tuần, chúng tôi sẽ có một tiết mục mới, để thính giả có thể nói chuyện trực tiếp với một bác sĩ y khoa để được giải đáp các thắc mắc về các bệnh thuộc chuyên khoa tổng quát.

Muốn tham gia chương trình này, xin quý vị liên lạc với Tổng Đài Quốc Tế số 110, xin gọi collect nói chuyện với Ngọc Lan ở số 202-619-3774, từ 10 giờ 30 đến 10 giờ 50 phút tối thứ ba hàng tuần. Vì thời gian hạn hẹp, đề nghị quý vị chuẩn bị trước câu hỏi càng ngắn gọn càng tốt. Chúng tôi sẽ nối đường dây để quý vị nói chuyện trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Ý Đức, chuyên khoa gia đình, lão khoa, sức khỏe tâm thần và dinh dưỡng. Phần hỏi đáp sẽ được phát trực tiếp ngay trong chương trình phát thanh.

Xin nhắc lại số điện thoại là 202-619-3774, và giờ liên lạc là từ 10 giờ 30 đến 10 giờ 50 tối, giờ Việt Nam ngày thứ ba mỗi tuần.”